Đêm giao thừa, vợ vui vẻ chấp nhận bị đuổi ra khỏi nhàSau khi đã nghe tư vấn khắp nơi, nhiều người, nhiều trang web, nhiều ý kiến về tình huống của vợ chồng tôi, tôi quyết định đúng đêm giao thừa Giáp Ngọ này sẽ đuổi vợ ra khỏi nhà.

Khi biết ý định của tôi, tất nhiên là vợ tôi phản đối liền, không những thế còn đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Nhưng tôi có cái lý của mình, không phải tôi vợ cớ đuổi vợ ra khỏi nhà vào thời khắc mà ai cũng cần có một mái ấm. Dù là vợ tôi đang bụng mang dạ chửa.

Tôi đã đọc kỹ rồi.

Theo “Thập bát cục” thì trong năm Giáp Ngọ 2014, những chủ nhà nào mong muốn trong năm dễ được gặp quý nhân và được quý nhân giúp đỡ thì nên chọn những người tuổi Giáp Tý 1924, Đinh Mão 1927, Mậu Dần 1938, Bính Dần 1986, Giáp Tuất 1994, Đinh Sửu 1997, Kỷ Mão 1999, Bính Tuất 2006, Mậu Tí 2008 để xông đất, xông nhà vì theo “Thập bát cục” những tuổi này năm nay gặp cung Quý nhân.

http://www.truongthon.net/
Tuổi Hổ nên chọn ai xông nhà?

Theo ông Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc, Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị - Đại học xây dựng hướng dẫn chọn người xông đất hợp tuổi theo tam hợp, lục hợp năm Giáp Ngọ thì "chủ nhà tuổi Dần: Chọn người xông đất tuổi Hợi, Ngọ, Tuất".

Như vậy kết hợp lại, tính cả tuổi vợ và tuổi "ông con" tuổi Ngọ đang trong bụng vợ, cả hai đều hợp với tôi nếu năm nay xông đất. Vì vậy tôi đã dứt khoát, đuổi vợ ra khỏi nhà 3 phút, và vợ tôi cũng đã bị thuyết phục, chấp nhận ra cửa cho muỗi đốt ít phút, và nhớ vào xông đất ngay sau giao thừa kẻo hàng xóm sang chúc tết lại ngại vì đã xông đất bất đắc dĩ!

Tôi chưa bao giờ cầu tiền cầu bạc, vì mấy thứ đó có hay không có số cả, năm nay cũng vậy - chỉ xin một chữ An cho gia đình!

Jap Tiên SinhXem thêm