Hot boy về già trông như thế nào: Hài hước loạt ảnh 'già khú' của saoBên cạnh những lợi ích mà smartphone mang lại cho con người, thiết bị này còn là một nguồn giải trí vô tận với một số lượng có thể lên tới cả trăm nghìn ứng dụng giải trí, trong đó một trong những ứng dụng đáng chú ý có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ là Oldify 2. Cụ thể, cách thức hoạt động của phần mềm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn hoặc chụp một bức ảnh và Oldify sẽ "già hóa" nó tùy theo mức độ từ 20 – 100 năm.


Cách thức sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần căn chỉnh khuôn mặt bên trong ứng dụng sau đó ứng dụng sẽ làm tất cả mọi việc còn lại. Ở bản cập nhật Oldify 2, người dùng còn có thể chọn số tuổi hiển thị sau này. Oldify 2 cho phép người dùng chọn số năm được "tua nhanh" đồng thời còn cho phép người dùng tạo đoạn video về sự... lão hóa của mình.

Nếu vẫn muốn có một cái nhìn trực quan hơn về Oldify, bạn có thể ngắm loạt hình các ngôi sao hiện nay qua lăng kính “già hóa” của Oldify dưới đây. Trong trường hợp muốn thử ứng dụng nêu trên, bạn có thể click vào đây để tải bản dành cho Android và vào đây để tải bản dành cho iOS.


Ngôi sao “lắm chiêu” Miley Cyrus với điệu lè lưỡi... huyền thoại chia ở thì tương lai.


Diễn viên người Canada Ryan Gosling khi về già.


Bạn muốn hình tượng một Justin Bieber... già dặn và đứng đắn hơn?


Kanye West có lẽ là người chịu ít ảnh hưởng của “tuổi già” nhất trong bộ ảnh thú vị này.


Rapper JayZ.


Anh chàng ca sỹ “hot boy” của nhóm nhạc One Direction Harry Styles thì sao?

Xem thêm