Hot boy về già trông như thế nào: Kỹ xảo đồ họaXem chuyên gia nhiếp ảnh đã "phù phép" để fan tưởng tượng được các Hot boy về già trông như thế nào với: Cầu thủ David Beckham, "Người dơi" Christian Bale, Robert Pattinson, "Người nhện" Tobey Maguire, Harrison Ford, Johnny Depp.

Phần mềm FatBooth
Hãng SX: PiVi & Co


Giới thiệu:
Với khả năng nhận diện khuôn mặt từ các bức ảnh có sẵn hoặc ảnh chụp trực tiếp từ camera, FatBooth sẽ khiến khuôn mặt được nhận dạng béo phệ ra, trông rất hài hước. Đây là một chương trình thú vị để khuôn mặt ngay lập tức trở nên “siêu lớn”, trông bạn có vẻ khá ốm, vậy thêm vào ít mỡ xem sao?
FatBooth sẽ giúp bạn có được những tràng cười sảng khoái, khi dùng ứng dụng này để trêu chọc bạn bè, đùa giỡn với những người thân, hoặc biến đổi khuôn mặt của chính mình.

*

Phần mềm AgingBooth


Giới thiệu:
AgingBooth giúp bạn dự trước tương lai khuôn mình và người thân sẽ ra sao khi về già. Ứng dụng rất dễ gây shock vì thế bạn đừng thấy mình già cả, tiều tụy mà buồn phiền nhé, bởi ai cũng phải già đi mà.

*

Phần mềm UglyBooth


Giới thiệu:
Ứng dụng UglyBooth, đúng như tên gọi của nó, giúp biến tất cả những khuôn mặt xinh đẹp nhất trở nên xấu xí đến mức “ma chê quỉ hờn”. Bằng cách chọn một bức ảnh, ứng dụng sẽ sắp xếp lại cái vị trí trên khuôn mặt để cho ra những kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nhịn được cười. Những góc cạnh hay bộ phận xinh xắn trên khuôn mặt trong bức ảnh ngay sẽ được phóng đại. Thêm vào đó, rất nhiều các hạt mụn với đủ mọi kích cỡ sẽ lập tức được thêm vào tô điểm cho khuôn mặt đang “biến dạng” hiện tại.

*

Phần mềm BaldBooth
Giới thiệu:
BaldBooth- Ứng dụng tạo hói đầu cho chân dung. Với BaldBooth bạn có thể biến một người bình thường trong bức ảnh thành hói và cho mọi người xem một ai đó trông bị hói sẽ như thế nào. Thật thú vị phải không?


Các tính năng:
- Làm việc với hình ảnh chụp của bạn hoặc thư viện facebook của bạn.
- Cho phép lựa chọn một gương mặt trong số rất nhiều trên cùng một hình ảnh
- Tự động căn chỉnh và nhận diện khuôn mặt
- Quá trình chuyển đổi là ngay lập tức mà không cần kết nối internet
- Lắc thiết bị để xem trước và sau khi xem
- Di chuyển kết quả vào thư viện ứng dụng
- Lưu kết quả vào thư viện ảnh của bạn
- Chia sẻ với bạn bè qua tin nhắn MMS,hoặc email, Facebook, Twitter ...

*

Phần mềm MixBooth


Giới thiệu:
MixBooth giúp bạn tạo ra một khuôn mặt mới bằng sự kết hợp hai khuôn mặt có sẵn một cách hài hước. Bạn có thể sử dụng MixBooth để mix khuôn mặt của chính mình với ảnh của bạn bè, gia đình hoặc những người nổi tiếng. Sẽ rất thú vị nếu bạn mix chính bản thân với ảnh một người nổi tiếng, sau đó bảo bạn bè hãy đoán xem đó là ngôi sao nào. Cuối cùng, bạn cũng có thể chia sẻ qua email, mms, facebook và twitter.

*

Phần mềm Beauty Booth Pro
Hãng SX: JellyBus Inc.
Yêu cầu: Anroid 4.0+
Giới thiệu: Có giá 1.99$ trên GG Play

Trái ngược với cá ứng dụng làm biến dạng chân dung theo những cách hài hước, Beauty Booth Pro giúp biến người trong ảnh trở nên xinh đẹp hơn hẳn. Với các hiệu ứng giúp mắt to và long lanh, làm mịn làn da hay khiến toàn bức ảnh bỗng lung linh như đang tỏa sáng, chắc chắn ứng dụng ảnh này sẽ giúp các cô gái có được những chân dung đẹp và vừa ý nhất.

Tổng hợpXem thêm